Dịch Vụ Thi Công Hoàn Thiện Nội Thất Trọn Gói – Giá Tận Xưởng

Mộc Việt Design cung cấp dịch vụ thi công hoàn thiện nội thất trọn gói chuyên nghiệp bao gồm từ khâu Thiết kế nội thất; Sản xuất nội thất cho đến Thi công hoàn thiện nội thất. Đặc biệt, với xưởng sản xuất nội thất quy mô trên 1000m2, những mẫu sản phẩm nội thất mà chúng tôi tạo ra không chỉ đảm bảo về chất lượng, mẫu mã đúng chuẩn với thiết kế mà còn giúp quý khách hàng tối ưu chi phí đầu tư. Chính vì vậy, Mộc Việt Design luôn nhận được sự hài lòng và tin tưởng từ chủ đầu tư.

Các dịch vụ thi công hoàn thiện nội thất trọn gói Mộc Việt Design

Mộc Việt Design cung cấp gói dịch vụ thi công hoàn thiện nội thất trọn gói theo yêu cầu với mức chi phí hợp lý, tối ưu nhất, bao gồm:

 • Thiết kế, thi công và trang trí nội thất nhà ở, biệt thự, chung cư: Với đầy đủ các không gian như phòng khách, phòng bếp – phòng ăn, phòng ngủ, phòng thờ, phòng giặt phơi, phòng sinh hoạt chung, phòng giải trí, phòng vệ sinh…
 • Thiết kế, thi công, trang trí nội thất khách sạn: Sản phẩm nội thất được sản xuất theo đúng mẫu thiết kế, đáp ứng mọi yêu cầu về không gian, toát lên vẻ đẹp từ sự ấn tượng, độc đáo. Cụ thể như: thi công hoàn thiện nội thất khách sạn chuẩn 2*, thi công hoàn thiện nội thất khách sạn chuẩn 3*, thi công hoàn thiện nội thất khách sạn chuẩn 4*, thi công hoàn thiện nội thất khách sạn chuẩn 5*….
 • Thiết kế, thi công, trang trí nội thất trụ sở văn phòng: Mộc Việt Design trực tiếp sản xuất đáp ứng số lượng lớn sản phẩm nội thất cho không gian văn phòng với mức giá tốt nhất. Bao gồm các không gian như phòng giám đốc, phòng họp, phòng nhân viên, lễ tân…
 • Thiết kế thi công nhà hàng, showroom, quán bar, karaoke…: Hiện thực hóa không gian kinh doanh của chủ đầu tư – nơi thu hút và chinh phục mọi khách hàng dù khó tính nhất.

Dịch vụ thi công hoàn thiện nội thất

Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp, trọn gói

Để kiến tạo nên một không gian nội thất ấn tượng, hoàn hảo nhất sự hài hòa chính là một trong những yếu tố quan trọng trong sắp xếp, trang trí nội thất. Để đạt được yếu tố hài hòa, cần phải có sự đồng bộ nhất quán trong thiết kế nội thất và thi công nội thất. Chính vì vậy, từ khâu thiết kế, đến thi công và hoàn thiện đều sẽ được Mộc Việt Design thực hiện trọn gói.

Dịch vụ thi công hoàn thiện nội thất

Dịch vụ thi công hoàn thiện nội thất

Dịch vụ thi công hoàn thiện nội thất

Dịch vụ thi công hoàn thiện nội thất

Nội dung dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất

Thực hiện tư vấn trước khi thực tiến hành thi công

 1. Đội ngũ KTS của Mộc Việt Design sẽ tư vấn, kiểm tra thông tin thực tế và lên phương án thiết kế phù hợp
 2. Tiến hàng kiểm tra các hạng mục liên quan đến kiến trúc, lên phương án lắp đặt các vách ngăn, lắp đặt hệ thống kỹ thuật điện trang trí cần thiết.
 3. Thực hiện thiết kế, trang trí các hạng mục: Sàn, trần, tường tại các phòng như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ,…..Lên phương án các thiết bị cho phòng bếp ăn, thiết bị phòng tắm.
 4. Đưa ra giải pháp lựa chọn vật liệu nội thất trang trí, hoàn thiện nội thất công trình.
 5. Thực hiện tư vấn, thiết kế các hạng mục nội thất gỗ như: hệ thống cửa, tủ âm tường, tủ bếp, lan can, tay vịn cầu thang, ốp trần…
 6. Tiến hành tư vấn các hạng mục đèn chiếu sáng phù hợp cho từng không gian trong nhà.

Thực hiện tư vấn hoàn thiện trang trí nội thất

 1. Các KTS tư vấn về màu sắc theo phong thủy, vị trí, hướng đặt bàn thờ; hướng đặt giường ngủ,…
 2. Tư vấn lựa chọn rèm cửa, thảm trải sàn, Drap…phù hợp với phong cách thiết kế
 3. Tư vấn chọn vật dụng trang trí cho không gian kiến trúc như tranh ảnh, bình hoa,…

Tiến hành thi công, hoàn thiện nội thất theo bản vẽ thiết kế

 1. Sản xuất, thi công đồ gỗ nội thất: bàn, ghế, giường, tủ trang trí, tủ bếp,…
 2. Thực hiện thi công lắp đặt nội thất do Mộc Việt Design sản xuất hoặc các nội thất nhập khẩu cao cấp theo phối cảnh bản vẽ.
 3. Thi công trang trí sàn nhà, tường, trần theo bản vẽ.

Dịch vụ thi công hoàn thiện nội thất

Dịch vụ thi công hoàn thiện nội thất

Dịch vụ thi công hoàn thiện nội thất

Dịch vụ thi công hoàn thiện nội thất

Dịch vụ thi công hoàn thiện nội thất

>>>Nội dung dịch vụ thi công hoàn thiện nội thất

Với nội dụng dịch vụ thi công hoàn thiện nội thất trọn gói, Mộc Việt Design sẽ thực hiện các hạng mục sau:

 1. Tiến hành thực hiện gia công đồ gỗ nội thất
 2. Sản xuất đồ nội thất rời
 3. Thi công lắp đặt hệ thống điện
 4. Lắp đặt hệ thống rèm cửa, thảm trải sàn
 5. Tiến hành trang trí tranh ảnh, đồ nội thất Decor
 6. Thực hiện thi công tiểu cảnh trong nhà (nếu có). Cung cấp các sản phẩm liên quan tới tiểu cảnh

Dịch vụ thi công hoàn thiện nội thất

Các bước thực hiện dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói

Bước 1: Khảo sát, lên phương án

Mộc Việt Design tiến hành nắm bắt thông tin công trình, cử đội ngũ KTS và nhân viên thiết kế đến tận nơi để khảo sát thực tế, tiến hành đo đạc, và lên phương án thiết kế.

Bước 2: Tư vấn về giải pháp thiết kế

Căn cứ vào các thông tin khảo sát, kiến trúc sư Mộc Việt Design sẽ tư vấn phong cách, và định hướng thiết kế để thống nhất cùng khách hàng.

Bước 3: Lên phương án thiết kế

Xây dựng hồ sơ tư vấn thiết kế thi công hoàn thiện nội thất chi tiết với bản vẽ 3D đa góc, để khách hàng nhìn rõ các góc không gian từng phòng.

Bước 4: Lập dự toán báo giá chi tiết các hạng mục; Ký hợp đồng thi công

Bóc tách khối lượng từ thiết kế, báo giá thi công chi tiết theo từng mục của toàn bộ công trình và gửi đến cho khách hàng. Hai bên thống nhất các điều khoản và tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 5: Tiến hành sản xuất nội thất và thi công

Các sản phẩm nội thất được sản xuất trực tiếp tại xưởng nội thất của Mộc Việt Design và thực hiện thi công hoàn thiện từng hạng mục theo bản vẽ thiết kế nội thất đã được thống nhất trong hợp đồng.

Bước 6: Hoàn tất, bàn giao; Bảo hành thi công

Nghiệm thu công trình hoàn thiện, bàn giao và thanh lý hợp đồng.

Dịch vụ thi công hoàn thiện nội thấtDịch vụ thi công hoàn thiện nội thất

Dịch vụ thi công hoàn thiện nội thất

Dịch vụ thi công hoàn thiện nội thất

Dịch vụ thi công hoàn thiện nội thất

Dịch vụ thi công hoàn thiện nội thất

Dịch vụ thi công hoàn thiện nội thất

Địa chỉ cung cấp dịch vụ thi công hoàn thiện nội thất trọn gói

Là một trong những công ty tư vấn, thiết kế, thi công nội thất trọn gói lớn, uy tín trên thị trường hiện nay, Mộc Việt Design chính là địa chỉ tin cậy hàng đầu của khách hàng. Mộc Việt Design đã thiết kế và thi công rất nhiều dự án tại Hà Nội, cũng như trên khắp các tỉnh thành cả nước. Các dự án thi công hoàn thiện nội thất mà chúng tôi đảm nhiệm đều nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng.

►►Thế mạnh của Mộc Việt Design:

 • Hệ thống nhân sự lớn mạnh, giàu kinh nghiệm thực tế và chuyên môn giỏi, đặc biệt là đội ngũ KTS và độ ngũ thiết kế, thi công.
 • Mộc Việt Design sở hữu hệ thống nhà xưởng sản xuất nội thất lớn, quy mô diện tích hơn 1.000 m2, được trang bị đầy đủ thiết bị, máy móc tân tiến, cho ra những dòng sản phẩm nội thất đẹp, chất lượng nhất.
 • Quy trình làm việc khép kín từ khâu tư vấn đến hoàn thiện và bàn giao chìa khóa cho khách hàng, giúp khách hàng tối ưu chi phí đầu tư xuống mức thấp nhất.

►►Cam kết từ Mộc Việt Design:

 • Thi công hoàn thiện nội thất giống bản vẽ 99%.
 • Tiến độ thi công hoàn thiện nội thất nhanh chóng, đúng thời gian đã cam kết.
 • Thi công hoàn thiện nội thất đảm bảo chất lượng, kỹ thuật.
 • Nội thất cung cấp theo đúng trong bản vẽ, mẫu mã đẹp, bền vững cùng thời gian sử dụng.

Đặc biệt, là công ty thi công hoàn thiện nội thất lớn mạnh hàng đầu tại Việt Nam, Mộc Việt Design không ngừng tìm hiểu, lắng nghe mong muốn của khách hàng, từ đó mang đến những dòng sản phẩm nội thất hoàn hảo nhất. Không chỉ dừng lại ở việc sản xuất ra những sản phẩm nội thất mang “Chất Thật”, Mộc Việt Design luôn nỗ lực tối ưu hệ thống sản xuất nhằm cắt bỏ những chi phí không cần thiết, giúp khách hàng tiết kiệm được giá thi công. Chính điều này, khiến cho Mộc Việt Design luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn và yêu thích.

Dịch vụ thi công hoàn thiện nội thất

Dịch vụ thi công hoàn thiện nội thất

Dịch vụ thi công hoàn thiện nội thất

Dịch vụ thi công hoàn thiện nội thất

Lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ thiết kế thi công hoàn thiện nội thất trọn gói

Nhất quán trong quá trình thiết kế và thi công

Việc thiết kế, sản xuất và hoàn thiện nội thất đều được tiến hành bởi cùng một đơn vị, do đó việc trao đổi các thông tin, cung cấp ý tưởng giữa các bộ phận thiết kế, bộ phân thi công sẽ được nhất quán và có mối liên hệ chặt chẽ. Bên cạnh đó, mọi vấn đề phát sinh đều được xử lý nhanh nhất, đảm bảo được tính thẩm mỹ và công năng cho công trình của quý khách. Đặc biệt, dự án sau khi hoàn thiện giống bản thiết kế 99,9%.

Quản lý chi phí và tối ưu chi phí hiệu quả

Việc sử dụng dịch vụ thi công hoàn thiện nội thất trọn gói sẽ giúp khách hàng tránh được những sự cố xảy ra trong quá trình thực hiện. Bởi với đội ngũ KTS giỏi và đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng tính toán, dự trù chi phí hoàn thiện nội thất hợp lý, chuẩn xác nhất. Mọi chi phí đều được thỏa thuận rõ ràng giữa hai bên bằng hợp đồng. Trong hợp đồng, quý khách hàng dễ dàng nắm bắt được tổng chi phí và chi phí chi tiết từng hạng mục hoàn thiện nội thất, giúp chuẩn bị tốt hơn về vấn đề tài chính. Điều này giúp khách hàng kiểm soát được nguồn chi phí đầu tư dễ dàng hơn so với sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công đơn lẻ.

Tiết kiệm thời gian

Lợi ích khi khách hàng chọn dịch vụ thi công hoàn thiện nội thất trọn gói chính là thời gian. Đơn vị thực hiện sẽ có trách nhiệm đưa ra timeline cho từng công việc cụ thể, cam kết hoàn thiện nội thất đúng tiến độ. Khách hàng cũng có nhiều thời gian hơn để chuyên tâm cho công việc của mình, không cần phải tự mình đi mua vật liệu, đi giám sát công trình…..

Trách nhiệm và bảo hành

Khác với việc tự decor thiết kế nội thất, thì khi sử dụng dịch vụ thi công hoàn thiện nội thất trọn gói, khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành và bảo trì các hạng mục thi công nội thất. Khi gặp bất kỳ một lỗi nào thì đơn vị đảm nhiệm, họ sẽ có trách nhiệm sửa chữa hoặc thay mới. Lợi ích này sẽ đem đến những giá trị lâu dài cho khách hàng.

Đặc biệt, việc lựa chọn dịch vụ thi công hoàn thiện nội thất trọn gói, quý khách hàng còn nhận được các chính sách ƯU ĐÃI hấp dẫn, đặc biệt là được MIỄN PHÍ thiết kế.

Để nhận tư vấn chi tiết về “dịch vụ thi công hoàn thiện nội thất”. Quý khách vui liên hệ ngay đến Mộc Việt Design qua thông tin chia sẻ chi tiết ở phần dưới chân trang bài viết nhé!