MỘC VIỆT  10+ năm kiến tạo những công trình  Sang Trọng Trong Thiết Kế

       Chất Lượng Trong Thi Công

       ———- thiet-kethiet-kethiet-kethiet-kethiet-ke————-

Kính chào Qúy Khách!

Mộc Việt xin chân thành cám ơn sự tìm hiểu của quý khách dành cho công ty chúng tôi, giúp chúng tôi có cơ hội được cung cấp các dịch vụ Tư vấn, Thiết kế và Thi công xây dựng chuyên nghiệp để đáp ứng đồng bộ nhu cầu của Qúy Khách về các lĩnh vực Kiến Trúc- Nội Thất – Quy Hoạch – Hạ Tầng – Cảnh Quan.

Trải qua quá trình hoạt động chuyên nghiệp,Mộc Việt chúng tôi được công nhận là một trong những những đơn vị thiết kế và thi công uy tín chất lượng được tin cậy nhất tại Hà Nội.

Mộc Việt chúng tôi là nơi hội tụ của những kiến trúc sư , kỹ sư hàng đầu tại Việt Nam, chính vì vậy , chúng tôi tự tin khẳng định về sản phẩm dịch vụ của mình sẽ góp phần tô điểm cho xã hội Việt Nam có những công trình với chất lượng và tính thẩm mỹ vượt thời gian , và đó cũng chính là giá trị cốt lõi mà chúng tôi luôn hướng tới.

HỒ SƠ NĂNG LỰC

Lĩnh vực hoạt động

  • Tư vấn thiết kế kiến trúc , nội thất , sân vườn các công trình dân dụng : Biệt thự, Dinh thự, Lâu đài , Khách sạn, Nhà hàng, Penthouse , Duplex , Chung cư…
  • Tổ chức thi công chuyên nghiệp trọn gói các công trình xây dựng và trang trí nội thất.
  • Cung cấp vật liệu xây dựng và trang thiết bị nội thất.

Tầm nhìn

Mộc Việt trở thành tập đoàn tư vấn thiết kế – xây dựng hàng đầu Việt Nam về chất lượng công trình dân dụng.

Sứ mệnh

Tạo nên những kiệt tác trường tồn với thời gian , mang lại cho khách hàng niềm kiêu hãnh, tự hào về công trình mình sở hữu , góp phần tô điểm cho xã hội Việt Nam phồn vinh, thịnh vượng.

Giá trị cốt lõi

Mộc Việt chúng tôi luôn lấy những mục tiêu sau làm giá trị cốt lõi trong suốt quá trình phát triển của mình:

  • Mục tiêu phục vụ công trình của khách hàng : Mộc Việt liên tục sáng tạo, đổi mới tư duy, lắng nghe, tiếp thu ý kiến , tâm tư , nguyện vọng của khách hàng , bằng kinh nghiệm chuyên môn cao, khiến cho sản phẩm công trình ngày một chất lượng hơn, tinh tế hơn , xứng tầm đẳng cấp của nhà đầu tư.
  • Mục tiêu phụng sự xã hội : Mộc Việt luôn tâm niệm với hoài bão lớn lao là góp phần tô điểm cho bộ mặt xã hội Việt Nam những công trình đẳng cấp, trường tồn với thời gian, góp phần làm cho Việt Nam hãnh diện với bạn bè khắp nơi trên toàn thế giới.

 

Hãy để Mộc Việt giúp bạn nâng tầm cuộc sống

Kính chúc quý khách thành công!