Mẫu thiết kế nội thất phong cách hiện đại tại khu đô thị Ecopark-Hưng Yên – MV.NT.BT 2105

03/09/2021 - 772 lượt xem

Anh Hùng

Biệt thự Mimosa - khu đô thị Ecopark, Văn Giang , Hưng Yên

Tầng 3

Khoảng 270m2

Thiết kế nội thất biệt thự, Phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất biệt thự, Phong cách hiện đại

Tầng 1 : Sảnh, Phòng khách, phòng bếp ăn , thang bộ , kho ,wc Tầng 2 : Sảnh , thang bộ , 2 phòng ngủ vệ sinh khép kín , 1 sinh hoạt chung Tầng 3 : Sảnh , thang bộ , 2 phòng ngủ khép kín , 1 phòng thờ, 1 logia

Mộc Việt Design

Thương Hiệu Thiết Kế Mộc Việt Design hiện là một trong những công ty tư vấn thiết kế biệt thự hàng đầu hiện nay được đông đảo khách hàng lựa chọn. Từ các mẫu biệt thiệt thự 1 tầng, 2 tầng,…cho đến các mẫu nhà Penthouse, Duplex, Thương Hiệu Thiết Kế Mộc Việt Design luôn làm hài lòng mọi yêu cầu của chủ đầu tư với các phong cách thiết kế khác nhau. Từ hiện đại, cổ điển, tân cổ điển cho đến các mẫu nhà mái thái, nhà phố,…đều được đội ngũ kiến trúc sư của Mộc Việt  thiết kế tỉ mỉ, đảm bảo không gian nội – ngoại thất sang trọng, tiện nghi.

Dưới đây, chúng tôi xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự Mimosa gia đình anh Hùng tọa lạc tại khu đô thị Ecopark – Hưng Yên để quý khách hàng có thể tham khảo thêm.

Thông tin cơ bản về mẫu thiết kế nội thất biệt thự Mimosa – khu đô thị Ecopark – Hưng Yên

Tiêu đề Dự án thiết kế nội thất biệt thự Mimosa – khu đô thị Ecopark – Hưng Yên 
Chủ đầu tư Anh Hùng
Địa chỉ Biệt thự Mimosa – khu đô thị Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên
Diện tích, số tầng, mặt tiền…. Khoảng 270m2
Phong cách, loại hình… Thiết kế nội thất biệt thự, Phong cách hiện đại
Công năng Tầng 1: Sảnh, Phòng khách, phòng bếp ăn, thang bộ, kho, wc 

Tầng 2: Sảnh, thang bộ, 2 phòng ngủ vệ sinh khép kín, 1 sinh hoạt chung 

Tầng 3: Sảnh, thang bộ, 2 phòng ngủ khép kín, 1 phòng thờ, 1 logia.

Đơn vị thực hiện Mộc Việt Design
Năm thực hiện 2019

Thông tin chi tiết về mẫu thiết kế nội thất biệt thự Mimosa – khu đô thị Ecopark – Hưng Yên

Không gian bên ngoài và kiến trúc sân vườn

Nằm ở khu đô thị Ecopark – Hưng Yên, căn biệt thự của anh Hùng có diện tích 270m2, sở hữu một lợi thế lớn khi có cảnh quan đẹp. Anh Hùng đã lựa chọn phong cách hiện đại, sang trọng cho ngôi nhà của mình. Phong cách này sẽ mang đến không sống năng động, tươi mới và tràn ngập năng lượng.

Với mặt tiền rộng, biệt thự được thiết kế với 3 tầng. Việc sử dụng vật liệu kính làm cửa giúp view ra bên ngoài dễ dàng đồng thời tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên. 

Từ mọi góc nhìn, biệt thự đều dễ dàng thu hút bởi thiết kế hiện đại vô cùng tinh tế. Đội ngũ kiến trúc sư của Mộc Việt đã khéo léo kết hợp và sử dụng chất liệu kính cường lực giúp mở rộng tầm nhìn đồng thời làm lan can bảo vệ ấn tượng ở các tầng.

Bên cạnh chất liệu kính nổi bật, biệt thự gia đình anh Nam cũng lựa chọn gam màu trắng tinh tế làm chủ đạo tôn lên vẻ đẹp hiện đại, sang trọng. 

Khu vực sân sần được thiết kế theo phong cách Nhật Bản, hệ thống cây xanh trong được bố trí hài hòa mang lại cho gia chủ cuộc sống xanh, gần gũi với thiên nhiên. Mọi lối vào đều được lát đá, không chỉ có khu vực nghỉ ngơi, thưởng thức trà mà còn có cả khu vực bếp ướt để gia đình tổ chức những bữa thịt nướng, bữa tiệc ngoài trời. Đây cũng là mẫu biệt thự lý tưởng mà nhiều gia đình trẻ hướng đến hiện nay.

Bây giờ mọi người hãy cùng Mộc Việt khám phá kiến trúc nội thất bên trong ngôi nhà nhé!

mau-thiet-ke-noi-that-phong-cach-hien-dai-tai-khu-do-thi-ecopark-hung-yen-mv-nt-bt-2105 mau-thiet-ke-noi-that-phong-cach-hien-dai-tai-khu-do-thi-ecopark-hung-yen-mv-nt-bt-2105 mau-thiet-ke-noi-that-phong-cach-hien-dai-tai-khu-do-thi-ecopark-hung-yen-mv-nt-bt-2105 mau-thiet-ke-noi-that-phong-cach-hien-dai-tai-khu-do-thi-ecopark-hung-yen-mv-nt-bt-2105 mau-thiet-ke-noi-that-phong-cach-hien-dai-tai-khu-do-thi-ecopark-hung-yen-mv-nt-bt-2105 mau-thiet-ke-noi-that-phong-cach-hien-dai-tai-khu-do-thi-ecopark-hung-yen-mv-nt-bt-2105 mau-thiet-ke-noi-that-phong-cach-hien-dai-tai-khu-do-thi-ecopark-hung-yen-mv-nt-bt-2105 mau-thiet-ke-noi-that-phong-cach-hien-dai-tai-khu-do-thi-ecopark-hung-yen-mv-nt-bt-2105 mau-thiet-ke-noi-that-phong-cach-hien-dai-tai-khu-do-thi-ecopark-hung-yen-mv-nt-bt-2105 mau-thiet-ke-noi-that-phong-cach-hien-dai-tai-khu-do-thi-ecopark-hung-yen-mv-nt-bt-2105 mau-thiet-ke-noi-that-phong-cach-hien-dai-tai-khu-do-thi-ecopark-hung-yen-mv-nt-bt-2105 mau-thiet-ke-noi-that-phong-cach-hien-dai-tai-khu-do-thi-ecopark-hung-yen-mv-nt-bt-2105 mau-thiet-ke-noi-that-phong-cach-hien-dai-tai-khu-do-thi-ecopark-hung-yen-mv-nt-bt-2105 mau-thiet-ke-noi-that-phong-cach-hien-dai-tai-khu-do-thi-ecopark-hung-yen-mv-nt-bt-2105 mau-thiet-ke-noi-that-phong-cach-hien-dai-tai-khu-do-thi-ecopark-hung-yen-mv-nt-bt-2105 mau-thiet-ke-noi-that-phong-cach-hien-dai-tai-khu-do-thi-ecopark-hung-yen-mv-nt-bt-2105 mau-thiet-ke-noi-that-phong-cach-hien-dai-tai-khu-do-thi-ecopark-hung-yen-mv-nt-bt-2105 mau-thiet-ke-noi-that-phong-cach-hien-dai-tai-khu-do-thi-ecopark-hung-yen-mv-nt-bt-2105 mau-thiet-ke-noi-that-phong-cach-hien-dai-tai-khu-do-thi-ecopark-hung-yen-mv-nt-bt-2105 mau-thiet-ke-noi-that-phong-cach-hien-dai-tai-khu-do-thi-ecopark-hung-yen-mv-nt-bt-2105 mau-thiet-ke-noi-that-phong-cach-hien-dai-tai-khu-do-thi-ecopark-hung-yen-mv-nt-bt-2105 mau-thiet-ke-noi-that-phong-cach-hien-dai-tai-khu-do-thi-ecopark-hung-yen-mv-nt-bt-2105

 

 

Khu vực sảnh

Bước vào căn nhà chính là khu vực sảnh, được bày trí kệ tủ để xanh và cây xanh rất tiện nghi. Đi tiếp vào sẽ khu vực phòng khách.

mau-thiet-ke-noi-that-phong-cach-hien-dai-tai-khu-do-thi-ecopark-hung-yen-mv-nt-bt-2105mau-thiet-ke-noi-that-phong-cach-hien-dai-tai-khu-do-thi-ecopark-hung-yen-mv-nt-bt-2105mau-thiet-ke-noi-that-phong-cach-hien-dai-tai-khu-do-thi-ecopark-hung-yen-mv-nt-bt-2105mau-thiet-ke-noi-that-phong-cach-hien-dai-tai-khu-do-thi-ecopark-hung-yen-mv-nt-bt-2105 mau-thiet-ke-noi-that-phong-cach-hien-dai-tai-khu-do-thi-ecopark-hung-yen-mv-nt-bt-2105 mau-thiet-ke-noi-that-phong-cach-hien-dai-tai-khu-do-thi-ecopark-hung-yen-mv-nt-bt-2105 mau-thiet-ke-noi-that-phong-cach-hien-dai-tai-khu-do-thi-ecopark-hung-yen-mv-nt-bt-2105 mau-thiet-ke-noi-that-phong-cach-hien-dai-tai-khu-do-thi-ecopark-hung-yen-mv-nt-bt-2105 mau-thiet-ke-noi-that-phong-cach-hien-dai-tai-khu-do-thi-ecopark-hung-yen-mv-nt-bt-2105 mau-thiet-ke-noi-that-phong-cach-hien-dai-tai-khu-do-thi-ecopark-hung-yen-mv-nt-bt-2105

 

Nội thất không gian phòng khách

Vì theo đuổi phong cách hiện đại, nên kiến trúc sư Mộc Việt ưu tiên việc giải phóng không gian một cách tối đa và tập trung vào công năng sử dụng. Lấy yếu tố nghỉ ngưỡng, sinh hoạt của các thành viên trong gia đình làm tiền đề. Từ đó tạo ra căn biệt thự đẳng cấp cùng nội thất hiện đại bậc nhất, gây ấn tượng mạnh, nổi bật là bộ sofa lớn bọc nỉ màu nâu đồ sộ nổi bật trên nền sẫm màu xanh dương đậm độc đáo.

Căn biệt thự tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên nhờ bố trí hệ thống cửa kính xung quanh nhà. Với ánh sáng tự nhiên khiến không gian bên trong vô cùng rộng rãi, kết hợp với hệ thống điều hòa âm trần nối ống gió tạo nên sự thoáng mát, trong lành cho căn nhà.

mau-thiet-ke-noi-that-phong-cach-hien-dai-tai-khu-do-thi-ecopark-hung-yen-mv-nt-bt-2105 mau-thiet-ke-noi-that-phong-cach-hien-dai-tai-khu-do-thi-ecopark-hung-yen-mv-nt-bt-2105 mau-thiet-ke-noi-that-phong-cach-hien-dai-tai-khu-do-thi-ecopark-hung-yen-mv-nt-bt-2105 mau-thiet-ke-noi-that-phong-cach-hien-dai-tai-khu-do-thi-ecopark-hung-yen-mv-nt-bt-2105 mau-thiet-ke-noi-that-phong-cach-hien-dai-tai-khu-do-thi-ecopark-hung-yen-mv-nt-bt-2105 mau-thiet-ke-noi-that-phong-cach-hien-dai-tai-khu-do-thi-ecopark-hung-yen-mv-nt-bt-2105 mau-thiet-ke-noi-that-phong-cach-hien-dai-tai-khu-do-thi-ecopark-hung-yen-mv-nt-bt-2105 mau-thiet-ke-noi-that-phong-cach-hien-dai-tai-khu-do-thi-ecopark-hung-yen-mv-nt-bt-2105

 

 

 

Nội thất không gian phòng bếp

Nối dài phong cách nội thất hiện đại, nhà bếp được thiết kế đơn giản nhưng vô cùng đầy đủ và sang trọng với tông màu trắng thuần khiết, tươi sáng.

Hệ thống tủ bếp trên dưới được thiết kế tinh tế, khung tủ làm bằng tấm picomat chịu nước, cánh tủ làm bằng gỗ MDF phủ Acrylic bóng gương. Hệ thống tủ được đặt sát trần giúp không gian bếp gọn gàng đảm bảo về mặt thẩm mỹ mà vẫn tiện dụng cho gia chủ. 

Mặt bàn bếp sử dụng ốp đá màu trắng vân xám tạo nên không gian hiện đại, sạch sẽ. Ngoài ra, tường bếp sử dụng kính cường lực màu xanh da trời nhạt nhẹ dịu (phần giữa tủ trên + tủ dưới) tạo thêm nét tươi mới cho căn phòng.

Bàn đảo bếp được đặt tại vị trí trung tâm của bếp, giúp việc nội trợ trở nên dễ dàng hơn và tăng phần sang trọng cho căn bếp. 

mau-thiet-ke-noi-that-phong-cach-hien-dai-tai-khu-do-thi-ecopark-hung-yen-mv-nt-bt-2105

 

 

Nội thất không gian phòng ăn

 

Phòng ăn với thiết kế hiện đại, dùng gam màu trắng – nâu làm chủ đạo, sử dụng bàn ăn cỡ lớn hình chữ nhật mặt đá, chân gỗ kết hợp với 9 ghế ngồi màu nâu gỗ trầm. Điểm nhấn của phòng ăn chính là chiếc đèn chùm nhập khẩu cao cấp cùng thảm trải sàn màu đen.

mau-thiet-ke-noi-that-phong-cach-hien-dai-tai-khu-do-thi-ecopark-hung-yen-mv-nt-bt-2105 mau-thiet-ke-noi-that-phong-cach-hien-dai-tai-khu-do-thi-ecopark-hung-yen-mv-nt-bt-2105 mau-thiet-ke-noi-that-phong-cach-hien-dai-tai-khu-do-thi-ecopark-hung-yen-mv-nt-bt-2105 mau-thiet-ke-noi-that-phong-cach-hien-dai-tai-khu-do-thi-ecopark-hung-yen-mv-nt-bt-2105 mau-thiet-ke-noi-that-phong-cach-hien-dai-tai-khu-do-thi-ecopark-hung-yen-mv-nt-bt-2105

Nội thất không gian phòng sinh hoạt chung

Được bày trí đơn giản, đầy đủ công năng với tông màu chủ đạo là nâu – trắng. 

Nội thất không gian phòng master

Mang hơi thở của phong cách thiết kế nội thất hiện đại, chính vì thế phòng ngủ phong cách này sẽ lấy sự đơn giản làm chủ đạo. Sự tối giản thể hiện ở cả đặc tính kết hợp giữa màu sắc và nội thất. Gam màu chủ yếu được sử dụng là gam màu trắng, nâu nhạt đến đậm và giới hạn khoảng 3-4 màu trong thiết kế. Nội thất sử dụng nhấn mạnh đến công năng hơn là trang trí. Tuy nhiên, phong cách này vẫn mang đến sự thu hút rất lớn. Nó rất phù hợp cho những gia chủ thích sự gọn gàng, ngăn nắp.

Trong phòng ngủ master có phòng thay đồ và phòng vệ sinh riêng. Phòng thay đồ sử dụng hệ tủ liền tường, cửa kính hiện đại. Phòng vệ sinh rất rộng và sang trọng nhờ việc sử dụng khéo léo vật liệu đá ốp cao cấp.

Kiến trúc không gian phòng con trai

Bước chân vào phòng ngủ của con trai nhà anh Hùng, chúng ta sẽ thấy sự sáng tạo trong cách bài trí không gian của kiến trúc sư. Mỗi cách sắp xếp đều có dụng ý tạo cho căn phòng một không gian hiện đại và tinh tế hơn.

Căn phòng ngủ khá chan hòa và gần gũi với tự nhiên nhờ khung cửa sổ lớn. Bên cạnh đó, rèm cửa vải 2 lớp giúp chủ nhân căn phòng có thể che bớt ánh nắng từ những ngày hè nóng nực.

Với ba tông màu trắng – nâu – xám làm chủ đạo mang đến sự mộc mạc, nhẹ nhàng và ấm cúng của một căn phòng ngủ hiện đại. Thiết kế khá đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng lại mang đến sự thoải mái, dễ chịu.

Kiến trúc không gian phòng thờ

Phòng thờ là một nơi tâm linh, chính vì thế trong thiết kế phòng thờ của gia đình anh Hùng, kiến trúc sư Mộc Việt đã lựa chọn mẫu bàn thờ với kiểu dáng bề thế vật liệu gỗ được chạm khắc tinh xảo với tông màu nâu toát lên vẻ trang nghiêm.

Ngoài những khu vực kể trên, thì không gian căn biệt thự của anh Hùng còn có thêm 1 phòng ngủ của con và phòng ngủ giúp việc và phòng làm việc, được bày trí cũng rất hiện đại và tiện ích.

Qua giới thiệu về mẫu thiết kế nội thất biệt thự Mimosa – khu đô thị Ecopark – Hưng Yên, đây chắc hẳn là không gian sống lý tưởng được nhiều người yêu thích. Nếu bạn cũng muốn sở hữu cho mình không gian sống đầy ắp sự tiện nghi, tươi mới hãy liên hệ ngay đến cho Mộc Việt qua thông tin bên dưới để nhận tư vấn và lên ý tưởng thiết kế nhé!

Công ty TNHH Sản Xuất Nội Thất Mộc Việt – Thương Hiệu Thiết Kế Mộc Việt Design

Hotline: 0981.988.699

Email: khachhang.mocviet@gmail.com

Văn Phòng Giao Dịch: K2 , The KPARK , kđt Văn Phú , Phường Phú La, Quận Hà Đông , Hà Nội

Xưởng Sản Xuất: K2 , The KPARK , kđt Văn Phú , Phường Phú La, Quận Hà Đông , Hà Nội

 

  Gửi yêu cầu tư vấn

  Sau khi nhận được yêu cầu tư vấn của quý khách, Mộc Việt sẽ liên hệ sớm nhất có thể để tư vấn cho quý vị

  Họ tên *

  Điện thoại *

  Địa chỉ *

  Yêu cầu cụ thể *

  Các mẫu khác

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Comments
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo
  Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo
  Chat với chúng tôi qua Zalo